SONG HUỲNH
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNGSONG HUỲNH
Slides 3
Slides 1
Trở về Tin tức

Tập đoàn Siemens đã mua lại Kaco New Energy

Công ty Siemens đã công bố kế hoạch mua lại mảng string inverter của Kaco với số tiền không được tiết lộ. Các dự án và các hoạt động EPC của Kaco không nằm trong bản thương thảo này. Việc đóng giao dịch phải được phê duyệt theo quy định và dự kiến sẽ hoàn thành ​​trong nửa đầu năm 2019.

Kaco New Energy, có trụ sở tại Neckarsulm, hoạt động tại hơn chín quốc gia với các công ty bán hàng và dịch vụ địa phương và có hơn 350 nhân viên. Dây chuyền sản xuất của Kaco bao gồm từ các inverter cho gia đình, các tòa nhà thương mại và cơ sở hạ tầng đến các hệ thống hoàn chỉnh cho các solar farm . Từ năm 1999, Kaco đã cung cấp các bộ biến tần với tổng công suất là 13 GW.

Kaco gần đây đã mở văn phòng mới tại thành phố Đào Viên ở Đài Loan. Vào tháng 1, nhà sản xuất biến tần đã bán công ty con Kaco New Energy Inc. cho công ty OCI Power của Hàn Quốc. OCI đặc biệt mua lại công nghệ và sản xuất cho các bộ central inverter mà Kaco đã thành lập ở Hàn Quốc. Vào thời điểm đó Kaco cho biết, công ty sẽ tập trung vào phát triển các sản phẩm, giải pháp trong lĩnh vực string inverter và lưu trữ năng lượng tại Đức.

Văn bản đính kèm phía dưới

→ Announmence of Kaco New Energy – A Part of Siemsn AG – Public

Đối tác